Giới Thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG
 –  Công Ty TNHH Tin Học Viễn Thông Công Nghệ DBC
 – Tên tiếng anh: DBC Digital Technology Joint Stock Company
 – Trụ Sở Chính Số 5 Ngõ 479 Tổ 18 Đường Lĩnh Nam Quận Hoàng Mai – Hà Nội
- Giấy CNDKKD và mã số doanh nghiệp số: 0104 864 999 đăng ký thay đổi lần thứ 1 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư – Thành Phố Hà Nội cấp ngày 18   tháng 09 năm 2009 với số vốn điều lệ là 2.000.000.000 VNĐ
-  Đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp: Ông  Nguyễn Văn Bình

 1, SỰ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

      Được đào tạo rèn luyện đi lên trong môi trường chuyên nghiệp cùng với những kinh nghiệm tích luỹ được trong quá trình công tác nên khi thành lập Công Ty Tin Học Viễn Thông Công Nghệ DBC  xác định kinh doanh thương mại, kinh doanh công nghệ cao,  đa ngành – đa nghề, đa lĩnh vực song song với việc mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, ổn định nhất có thể.

    Với kiến thức được học cùng kinh nghiệm kinh doanh, sự am hiểu thị trường, ngành hàng cùng mối quan hệ hữu hảo với các nhà cung cấp trong và ngoài nước, với các hãng sản xuất lớn…, mạng lưới tiêu thụ rộng khắp, Công Ty Tin Học Viễn Thông Công Nghệ DBC  đã phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh đa ngành – đa lĩnh vực trong đó chú trọng phát triển mảng Công Nghệ, viễn thông .

      Được sự ủng hộ nhiệt tình của các công ty đối tác, các hãng cung cấp cũng như sự hợp tác của mạng lưới khách hàng, hiện nayCông Ty Tin Học Viễn Thông Công Nghệ DBC đã, đang và sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong các lĩnh vực hoạt động. Hướng tới trở thành tập đoàn đa ngành, đa nghề, đa quốc gia.

      Ngay từ khi thành lập Công Ty Tin Học Viễn Thông Công Nghệ DBC  không ngừng vươn lên hoàn thiện về mặt tổ chức, chất lượng dịch vụ và hàng hoá. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề, có trình độ học vấn và chuyên môn , được đào tạo chu đáo bài bản chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng sản phẩm, hàng hoá và dịch vụ tốt nhất, cạnh tranh nhất.

 2. CÁC SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Công Ty Tin Học Viễn Thông Công Nghệ DBC là một trong những công ty  tại Việt Nam  phân phối các sản phẩm công nghệ thông tin tới các bạn hàng, các đại lý, các nhà tích hợp hệ thống cũng như tới người sử dụng trực tiếp.
Các sản phẩm công nghệ thông tin công ty cung cấp bao gồm:
+ Các linh kiện máy tính: Chuyên cung cấp các linh kiện, phụ kiện rời, các thiết bị ngoại vi chất lượng cao cho các nhà tích hợp hệ thống: Processor, Mainboard, HDD, Video Card, máy in, loa, máy quét, modem, .. .
+ Các thiết bị mạng: là nhà phân phối của các hãng sản xuất uy tín hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực mạng: AMP ,Nexsan, Clipsan,Cisco, ,Alantek,Belden,ADC Krone ,Aten, , Golden Japan,Senao-EnGenius, Axis Camera…
+ Sản phẩm Server, desktop, notebook của các hãng: HP – Compaq, ACER ,LENLOVO, IBM, … với chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành tuân thủ theo đúng quy định của nàh sản xuất.
+ Các phần mềm đóng gói, phần mềm quản lý, phần mềm truyền thông …

3. DỊCH VỤ
3.1. Bảo hành, bảo trì và nâng cấp hệ thống.
• Trang thiết bị cho công tác kiểm tra, bảo hành, bảo trì đầy đủ và hiện đại, tác phong tận tình, chuyên nghiệp.
• Tài liệu hướng dẫn kỹ thuật của các sản phẩm cung cấp đầy đủ.
• Phụ kiện và linh kiện thay thế đáp ứng được mọi nhu cầu của khách.
• Phương án thực hiện bảo hành: Sửa chữa, thay thế mới từng phụ kiện hoặc cả cụm linh kiện.

3.2. Tư vấn đào tạo
Song song với việc cung cấp cho khách hàng một hàng tầng cơ sở công nghệ thông tin hiện đại, Công Ty Tin Học Viễn Thông Công Nghệ DBC  còn sẵn sàng cộng tác với các đối tác cũng như bạn hàng để  tư vấn lựa chọn, thiết kế, xây dựng và phát triển các hệ thống ứng dụng.
Các hệ thống thông tin, xây dựng trên cơ sở các dịch vụ truyền thông (LAN, WAN) được cung cấp bởi Công Ty Tin Học Viễn Thông Công Nghệ DBC luôn phát huy tính hiệu quả, bảo mật và độ bền cao.
Các vấn đề về triển khai, lắp đặt, vận hành thiết bị cũng ằng việc tiến hành đào tạo, chuyển giao công nghệ sau bán hàng đều được Công Ty Tin Học Viễn Thông Công Nghệ DBC tiến hành một cách nghiêm túc, đáp ứng được nhu cầu cũng như sự tín nhiệm của khách hàng.

4. QUAN HỆ
4.1. Các đối tác nước ngoài
Cùng với sự phát triển ngày một mạnh mẽ, Công Ty Tin Học Viễn Thông Công Nghệ DBC này càng đem đến cho các đối tác nước ngoài một sự tin tưởng vào khả năng và trình độ của mình, qua việc Công Ty Tin Học Viễn Thông Công Nghệ DBC  đang trở thành một trong những đối tác của các hãng sản xuất uy tín trên thế giới:
– Là đại lý cho các hãng có uy tín trên thế giới: Allied-Telesis Japan, Netasq- France, HP, IBM, Alantek,ADC Krone, Belden, AMP, CISCO, Golden Japan,Senao-EnGenius,Axis…

4.2. CÁC ĐỐI TÁC TRONG NƯỚC
Công Ty Tin Học Viễn Thông Công Nghệ DBC có quan hệ đối tác với hầu hết các công ty có uy tín trong lĩnh vực công nghệ thông tin trong nước, đặc biệt trong đó là các công ty có uy tín tại các khu vực thành phố, thị xã của các tỉnh thành. Qua đó, Công Ty Tin Học Viễn Thông Công Nghệ DBC đang ngày càng thiết lập được khả năng phục vụ khách hàng chu đáo hơn cả về việc cung cấp hàng hoá lẫn dịch vụ hậu mãi sau bán hàng.

5. MỤC TIÊU VÀ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY.

5.1. MỤC TIÊU
• Trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam.
• Trở thành sự lựa chọn số một đối với người tiêu dùng nhờ vào khả năng cung cấp hàng hoá và khả năng chăm sóc khách hàng.
• Nâng cao được mức sống của cán bộ, công nhân viên trong công ty – dần mang lại một thu nhập ổn định đáp ứng được nhu cầu cuộc sống.
• Thực hiện tốt chính sách thu hút nhân tài vào làm việc, cống hiến cho ngành CNTT và xã hội.

5.2. ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN
• Tích cực đẩy mạnh việc quảng bá hình ảnh của công ty và sản phẩm đến người tiêu dùng bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể ban lãnh đạo và nhân viên.
• Giữ vững và phát huy được xu hướng phát triển hiện nay của công ty cả về doanh số và nhân lực.
• Tăng cường đào tạo, phát huy tính sáng tạo trong đội ngũ cán bộ công nhân viên nhằm ngày càng tăng cường được hàm lượng công nghệ trong công việc, cải thiện được năng suất và hiệu quả công việc ngày càng tốt hơn..
• Củng cố và hoàn thiện thêm hệ thống các văn phòng, đại lý để ngày càng mang lại cho khách hàng sự phục vụ chu đáo hơn.
• Đầu tư, nghiên cứu phát triển phần mềm.

CAP dumps   ,
70-488 dumps   ,
300-209 dumps   ,
70-980 dumps   ,
350-018 dumps   ,
JN0-360 dumps   ,
purchase at an easy rate generic pills online 70-410 dumps   ,
210-260 dumps   ,
1Z0-051 dumps   ,
350-080 dumps   ,
70-246 dumps   ,
2V0-621D dumps   ,
SY0-401 dumps   ,
101 dumps   ,
200-355 dumps   ,
102-400 dumps   ,
add in cart inexpensively generic pills without rx SSCP dumps   ,
ITILFND dumps   ,
JN0-102 dumps   ,
350-029 dumps   ,
9A0-385 dumps   ,
352-001 dumps   ,
1z0-434 dumps   ,
70-487 dumps   ,
101-400 dumps   ,
350-001 dumps   ,
1Z0-803 dumps   ,
c2010-652 dumps   ,
70-480 dumps   ,
200-101 dumps   ,
NSE4 dumps   ,
c2010-657 dumps   ,
640-692 dumps   ,
3002 dumps   ,
2V0-620 dumps   ,
210-065 dumps   ,
300-070 dumps   ,
70-532 dumps   ,
1Z0-060 dumps   ,
220-802 dumps   ,